BREAKING>>> จ๊ะเอ๋......ใครเพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ กรุณาเข้าไปอ่านที่ Announcement ให้เข้าใจก่อนนะจ๊ะ^^ >>> ตามข่าวทางทวิตเตอร์ของบลอคได้ที่ @heisjaypark หรือทาง facebook > He is Jay Park >>> 19 กันยายน Rise Up Korea Festival 2010 >>> Sep. 25, Jay Park 2010 Fan Meet Tour : Singapore >>> 2 ตุลาคม Korea Drama Festival เวลา 18.00-20.30 น. >>> 10 ตุลาคม Seoul soul festival 2010 เวลาประมาณ 2 ทุ่ม แสดง 40 นาที >>> Oct. 3, Jay Park 2010 Fan Meet Tour : Philippines manilla

การยืนยันการกลับมาของเจย์ปาร์คในเดือนเมษายนนี้ดูเหมือนจะเป็นการกลับมาที่ยิ่งใหญ่ และสร้างเสียงอื้ออึงอย่างมากในสังคมออนไลน์ ตอนนี้ฮี (หมายถึงเจย์) ได้ส่งสัญญาณทางทวิตเตอร์ถึงความคืบหน้าในกระบวนการอัดเสียงและการเตรียมพร้อมสำหรับอัลบั้มใหม่ของเค้า โดยได้รับการเปิดเผยถึงการยืนยันในการร่วมงานกันมากขึ้น

เมื่อวันที่ 22 กุมภานะจ๊ะ โดยไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ Prepix Haw (ต่อไปนี้จะเรียกว่าพี่ลีโอ พุฒ กรั๊กๆ) ได้เปิดตัวโปรเจคลับสุดไฉไลอันใหม่ ซึ่งฮีได้ทำการฝึกซ้อม โดยเมาท์ผ่านทวิตเตอร์ของฮี  โดยฮีบอกว่า “โปรเจคสุดลับอันแรกที่พวกเราได้ออกแบบท่าเต้นและฝึกซ้อมเพื่อ...อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเจย์ *^^*” (อืมม บอกว่าลับ แต่ก็บอก ฮ่าๆถ้าลับคือมันต้องไม่บอกดิ ฮ่าๆ)

โดยก่อนหน้านี้ทางสมาพันธ์วัฒนธรรมเพลงป๊อป และอุตสาหกรรมบันเทิงแห่งเกาหลี ก็ได้ส่งจดหมายเปิดผนึกคอนเฟิร์มถึงการปล่อยให้เจย์สามารถปรากฏตัวทางสถานีโทรทัศน์ต่างๆ ได้ ซึ่งดูเหมือนว่าระบบทั้งหมดนี้จะเป็นไปเพื่อการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเจย์ในวงการเพลงเกาหลีในเดือนเมษายนนี้ สำหรับพี่ลีโอพุฒ ก่อนหน้านี้ฮีเคยทำงานร่วมกับบีสท์ ในเพลง shock และเพลง soom มาก่อนแหล่ะ ครั้งนี้ฮีจะได้ออกแบบท่าเต้นบางส่วนแล้วก็ยังพาสมาชิกทีมแดนซ์ของฮีร่วมทำงานในอัลบั้มใหม่ของเจย์ด้วย

 

cr: koreaboo
ซับดวกโดยแจมแฟนเจย์

จริงๆ แล้วไม่ใช่แค่พี่ลีโอพุฒเท่านั้นนะคะที่ร่วมออกแบบท่าเต้นหน่ะ แต่ยังมีพี่สมจิตร แอนดรู โซเรียลครูด้วย คิๆ ได้ข่าวว่าพี่ลีโอพุฒจะมีคิวถ่ายเอ็มวีวันที่ 10-14 มีค.นี้ แต่ฮีไ่ม่บอกนะว่าเอ็มวีของใคร แต่ก็พอจะเดากันได้เนอะ 555+

ใครสงสัยทำไมเค้าถึงเรียกพี่ฮอว์ว่าลีโอพุฒ ให้กลับไปดูคลิปอันนี้ค่ะ 55+  Haw (prepix) ft. Jay (aom)

 

 อัพเดททวิตเตอร์ผช.กันหน่อยมั๊ย

@jaybumaom : damn man my first album isnt even out or finished and im already excited bout my second one!! i needa slow down before i leave myself behind
ให้ตายเถอะโรบิ้น อัลบั้มแรกของผมยังไม่ออกมา/ยังไม่เสร็จเลย แล้วตอนนี้ผมก็ตื่นเต้นกับอัลบั้มที่สองแล้ว!! ผมคงต้องช้าลงหน่อยแล้วหล่ะก่อนที่ผมจะทิ้งตัวเองไว้ข้างหลัง (หมายถึงใจไปก่อนตัวค่ะ คิๆ)

d@jaybumaom : amn son pretty tired.... gotta go to practice today though~!
ฮ่วย เหนื่อยมากเลย... วันนี้ต้องไปซ้อมเต้นอีกอะ~!

@jaybumaom : 연습끝 ㅋㅋ 내노래도 tonight 이였는데 ㅋㅋ 온늘밤 으로바꿔야겠네 ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
ซ้อมเสร็จแล้ว คิๆ อีกเพลงนึงของผมมีชื่อว่า tonight แหล่ะ คิๆ ผมน่าจะเปลี่ยนชื่อมันเป็น 오늘밤 (tonight ในภาษาเกาหลี) นะ คิๆๆๆๆ (ชื่อเพลงใหม่บิ๊กแบงค่ะ คิๆ จะเปลี่ยนให้เหมือนเค้าเหรอ 555+)

@jaybumaom : yo i'mmah shoot the cover vid on monday and put it up next week, i was busy and sick haha
โย่โย่วว ผมจะถ่ายคลิป cover วันจันทร์นะ แล้วก็จะอัพให้ยลกันอาทิตย์หน้า ผมยุ่งมากแล้วก็ป่วยด้วยหน่ะ ฮ่าๆ

@jaybumaom : another busy ass day
เป็นอีกวันที่ยุ่งมากมาย

คิๆ ฮีออกมาบอกใบ้เป็นนัยๆ ว่าอีกเพลงนึงของฮีชื่อว่า tonight ใช่มั๊ย แล้วทีนี้ออลเคปอปก็ออกมาเขียนข่าวว่า หรือเพลงเปิดตัวของเจย์จะชื่อว่า tonight กันนะ เตี้ยก็ทวิตสวนทันควันว่า โน่วววว ไม่ไช่นะ มันชื่อว่า 오늘밤 ต่างหาก กร๊ากก ไม่หยุดนะที่รัก ฮ่าๆ

ถ้าจะมานั่งนับๆ กันแล้ว คิดว่าตอนนี้เราน่าจะเดาชื่อเพลงเกือบทั้งหมดของเจย์ได้แล้วนะ กร๊ากกก มีชื่อเพลงอะไร ใครจำได้กันมั่ง? คิๆ เอาเฉพาะที่ฮีออกมาใบ้นะ ไม่นับรวมข่าวลือ ฮ่าๆ ใครตอบถูกเดี๋ยวกดไลท์ให้ 555+

Comment

Comment:

Tweet

จำไม่ได้กันเหรอ คิๆ งั้นบอกให้ก็ได้

เท่าที่เจย์เคยมาบอกใบ้ และเท่าที่เค้าจำได้ ก็มี

without you, i cant
tonight
abandon

3 เพลงแล้ว คิๆ

#3 By He is Jay Park on 2011-02-25 19:54

ตอนนี้เฮียพรีพิก ผอมลงมาก หล่อด้วยนะ คิคิ

เจย์มีแต่คนเก่งๆมาร่วมงานด้วย ดีใจจัง

#2 By mookob on 2011-02-25 17:48

-แฟนพี่แจมจะกวนไปไหนตรงชื่อเพลง 'โอนึลบัม' 5555
-หนูจำชื่อเพลงได้ไม่หมดนะคะ เพิ่งผ่านช่วงสอบมา ดีลีตทุกอย่างในหัวทิ้งไปหมดเลยค่ะ 555
-สำหรับพรีพิกซ์ หนูชอบบีสท์อยู่แล้วด้วยเลยเคยเห็นท่าเต้นมาบ้าง พรีพิกซ์มาทำให้งานนี้มันต้องออกมาเจ๋งแน่ๆ
-สุดท้าย ขอบคุณมากนะคะพี่แจม <'3(กระโดดจุ๊บ)

#1 By M.MiE (124.121.19.27) on 2011-02-25 15:46