BREAKING>>> จ๊ะเอ๋......ใครเพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ กรุณาเข้าไปอ่านที่ Announcement ให้เข้าใจก่อนนะจ๊ะ^^ >>> ตามข่าวทางทวิตเตอร์ของบลอคได้ที่ @heisjaypark หรือทาง facebook > He is Jay Park >>> 19 กันยายน Rise Up Korea Festival 2010 >>> Sep. 25, Jay Park 2010 Fan Meet Tour : Singapore >>> 2 ตุลาคม Korea Drama Festival เวลา 18.00-20.30 น. >>> 10 ตุลาคม Seoul soul festival 2010 เวลาประมาณ 2 ทุ่ม แสดง 40 นาที >>> Oct. 3, Jay Park 2010 Fan Meet Tour : Philippines manilla

5dolls พูดถึงการแสดงของเจย์

posted on 04 Mar 2011 13:48 by he-is-jaypark in News
เมื่อวานไปป๊ะกับข่าวๆ นึงที่ 5ตุ๊กตุ่น ได้พูดเกี่ยวกับเจย์ตอนที่อยู่ในกองถ่ายเอ็มวีค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าพวกชีพูดว่าไรถึงเตี้ยของเรากันมั่ง คิๆ ขออนุญาตเล่าแค่ตอนที่พวกชีเมาท์เตี้ยละกันนะ
 
... อัลบั้มนี้ได้กลายเป็นที่สนใจก่อนที่จะถูกปล่อยออกมาเนื่องจากได้เจย์ปาร์คร่วมแสดงด้วย "อยากจะแสดงแต่ก็รู้สึกเขินๆ" Chanmi และ Eungyo พูด, ในเอ็มวีพวกเขาต้องแสดงอารมณ์เนื่องจากความความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขากับเจย์ โดยผู้ซึ่งต้องทำงานตลอดเวลา เป็นเวลา 3 คืน 3 วันอย่างพวกเค้าได้บอกเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในกองถ่ายกับเจย์
 
โดยชานมิบอกว่า "เจย์อาศัยอยู่ในอเมริกาค่ะ ดังนั้นฮีเลยสุโค่ยในภาษาอังกฤษแต่การออกเสียงภาษาเกาหลีนั้น อ่อนอย่างแรง ในฉากที่เขาพยายามจะปลุกฉันให้ตื่นตอนที่ล้มลงนั้น จริงๆ แล้วเค้าต้องพูดว่า "ตื่น ตื่น" แต่เค้ากลับพูดว่า "ตึ่ง ตึ่ง" เลยทำให้โดนคัทเยอะมากค่ะ" เธอพูดพร้อมกับหัวเราะ แล้ว Sumi ก็บอกว่า, "Eungyo กับเจย์จะต้องมีฉากที่ต้องพูดคุยกัน แต่พวกเค้าไม่มีอะไรจะพูด ตลอดเวลาเจย์เอาแต่พูดว่า "นั่น นู่น นี่ บลา บลา บลา" แล้วฉากนั้นคือไม่ให้หัวเราะ แต่พวกเราก็หยุดหัวเราะไม่ได้ค่ะ"
 
source : newsent 
trans kor-eng :  @JP_band  (thank you so much)
 
 
 
คิๆ น่าร้ากกกกก ฮียังคงขี้อายแล้วก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนเดิมซินะ คิๆ ลองย้อนกลับไปดูเอ็มวีใหม่อีกรอบดีกว่า 555+
 
 
 
-----------------------------
 
 
 
- ในวันที่ 10 มีค จะมีการเซนต์สัญญาระหว่างบริษัท sidus กับบริษัทเกมส์ NCsoft ที่ Banya Tree Spa and Club โดยเป็นการทำสัญญาร่วมงานกันทั้งในเรื่องของ ภาพยนต์, ละคร, ดนตรี, เอนเตอร์เมนท์ ฯลฯ ค่ะ ซึ่งในงานนี้เจย์พร้อมด้วยศิลปินจาก sidus ทุกคนจะไปร่วมในงาน ซึ่งการจัดงานจะคล้ายๆ กับงาน Entertainment Awards ก็มิปาน โฮะๆ โดยจะมีการเดินพรมแดง  การแสดง การร้องเพลงของเหล่าศิลปินในสังกัดไม่ว่าจะเป็น เดนนี่ จาก GOD , โซลบิ, คิมซูโร, จางฮยอค ฯลฯ รวมไปถึงเจย์ปาร์ค ปาร์คแจบอมของเราด้วยค่ะ โดยจะมีศิลปินไปร่วมงานกว่า 50 ชีวิตกันเลยทีเดียว ก็คอยติดตามละกันนะจ๊ะ
 
 
----------------------------
 
 
@JAYBUMAOM: 오늘은연습이일찍끝났다 ㅋㅋ
วันนี้ซ้อมเสร็จเร็ว คิๆ
 
 
@JAYBUMAOM : 자...노랠한번써보자~ haven't been able to record cause my nose has been plugged for the past two weeks ---__--------
 เค๊...เขียนเพลงดีกว่า~ ยังอัดคลิปไม่ได้นะเพราะจมูกผมมันตันมา 2 อาทิตย์แล้วอะ ---__--------
 
 
@JAYBUMAOM  : 이노랜 녹음해봐야알것같다 ㅋㅋ
ผมว่าผมคงตัดสินใจจะทำอะไรกับเพลงนี้ได้หลังจากที่อัดเสียงเสร็จแล้วนู่นแหล่ะ คิๆ 
 
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

กั่กๆ 2 สาวนั้นก็เขินเตี้ยด้วยสินะ

แต่ว่าจนถึงเดี๋ยวนี้เตี้ยก็ยังอ่อนภาษาเกาหลีอยู่เหรอ 55 ไม่จริ๊ง

#3 By Rainny_AaTa on 2011-03-05 18:18

confused smile confused smile
ฮ่าๆๆๆ เจย์ืเนี่ยตลกไม่เเปลี่ยนจริงๆนะคะเนี่ย
ขอบคุณนะคะที่แปลมาให้อ่าน สนุกมากค่ะ

ออ เคยเห็นที่เวปต่างประเทศ เขาโพสข้อความนี้ด้วย

And something funny!
In an article about 5dolls, the girls were talking about jay and said that there was a scene where eungyo had to hug jay,
but it was very awkward
and then jay said something like "you guys be careful. my fans might terrorize you" (as in.. because of the hugging scene)
& that made everyone laugh etc etc.

ไม่แน่ใจว่าเรื่องเดียวกันไหม???
ขออณุญาตินำไปแบ่งปันเพื่อนๆหน่อยนะคะ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะbig smile open-mounthed smile open-mounthed smile

#2 By iamtaity (119.31.121.88) on 2011-03-05 06:40

เจย์น่ารักน่าชังเหมือนเด็กประถม ฮ่าๆๆๆ
ตอนนี้แอ๊บเนิร์ด ใส่แว่น แต่มองต่ำมาเรื่อยๆ กะ กล้ามมม และรอยสักเต็มตัวแบบนั้น มันอะไรกันผชคนเน้
55555

#1 By bank (101.108.0.221) on 2011-03-04 16:07