BREAKING>>> จ๊ะเอ๋......ใครเพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ กรุณาเข้าไปอ่านที่ Announcement ให้เข้าใจก่อนนะจ๊ะ^^ >>> ตามข่าวทางทวิตเตอร์ของบลอคได้ที่ @heisjaypark หรือทาง facebook > He is Jay Park >>> 19 กันยายน Rise Up Korea Festival 2010 >>> Sep. 25, Jay Park 2010 Fan Meet Tour : Singapore >>> 2 ตุลาคม Korea Drama Festival เวลา 18.00-20.30 น. >>> 10 ตุลาคม Seoul soul festival 2010 เวลาประมาณ 2 ทุ่ม แสดง 40 นาที >>> Oct. 3, Jay Park 2010 Fan Meet Tour : Philippines manilla

 
เมื่อวันที่ 3 กพ. เจย์ได้โพสข้อความบนทวิตเตอร์ของเค้าโดยบอกว่า "LOOK AT ME NOW(remix) DEUCES (COVER) จะออกมาเร็วๆ นี้นะครับ อาทิตย์หน้ามั๊ง ฮ่าๆ เพิ่งถ่ายวิดีโอไปวันนี้แหล่ะ~" แล้วก็อัพโหลดรูปภาพของตัวเองพร้อมกับผมทรงใหม่
ในรูป เจย์ได้ไถผมด้านข้างของเค้าจนสั้น ดูแล้วค่อนข้างเหมือนทรงผมของเหล่าทหารเรือ โฮะๆๆ แล้วยังสวมแว่นตา (มีแต่กรอบ) พร้อมกับทำท่าทางซีเครียด ให้ความรู้สึกที่ขึงขัง แฟนๆ เมื่อเห็นภาพก็ให้ความเห็นชื่นชมที่หลากหลาย อาทิ "เจย์หล่อมว๊ากกกก" "นายตัดผมซะเยอะเลยอะ แต่ยังไงก็ยังดูหล่อนะ" "โอ้ บร๊ะเจ้า นี่ใครเนี๊ยะ? คนหล่อๆ คนนี้คือคนที่ทำให้แบรดพิทต้องร้องไห้เพราะความหล่อของเค้าซินะ" "ไม่ว่านายจะไว้ทรงอะไร ก็สติลดูดีนะจ๊ะ" 
 
 
 
----------------------------------------
 
 
วันก่อนใครตามทวิตเจย์อยู่อาจตกใจกับข้อความที่ผช.ทวิต
 
@JAYBUMAOM: 아무리그래도 어느정도예의는좀지켜줘야되는거아닌가요?? 
คุณไม่คิดบ้างเหรอว่า อย่างน้อยก็ควรจะเคารพกันบ้างหน่ะ
 
 
ครืองี้.... จำกันได้ใช่มั๊ยคะว่าผช.เคยขอร้องเราก่อนหน้านี้บ่อยๆ ว่า ขออย่าไปงานบีบอยเพราะแค่อยากจะถ่ายรูปเจย์เท่านั้น เพราะนั่นจะทำให้เจย์รู้สึกแย่ และเสียใจกับเหล่าบีบอยเพื่อนของเค้า แต่แล้วเมื่อวันก่อนก็ดูเหมือนเหตุการณ์จะเป็นเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้ดูเหมือนจะไม่ใช่งานแข่งบีบอยแต่เป็นงานเลี้ยงของเหล่าบีบอยค่ะ ฟังดูมันก็ค่อนข้างส่วนตัวอะเน๊อะ แต่ก็ยังมีนางพยายามบางคน กร๊ากกก คือนางพยายามจะเข้าไปในงานเพื่อไปถ่ายรูป ถ่ายคลิป แอบส่องผช.ไรงี้ ผช.ก็เลยเหวี่ยงนิดส์นึงเพราะว่าฮีรู้สึกเกรงใจแล้วก็ respect คนที่ร่วมงานด้วยนั่นเองค่ะ เค้าเรียกแฟนประเภทนี้ว่าอะไรนะ แซซางแฟนรึเปล่า คือแฟนๆ ประเภทที่คอยตามผช.ทุกฝีก้าวอะคะ ประมาณว่าผช.จะตดก็ยังรู้ไรงี้ 555+
 
เรื่องก็เป็นไปด้วยประการฉะนี้แล
 
 
@JAYBUMAOM:오늘 할게많네~got lots of shit to do today~ sorta haha
วันนี้มีอะไรเยอะแยะเลยที่ต้องทำ ไรประมาณนั้นแหล่ะ ฮ่าๆ 
 
@JAYBUMAOMand the countdown isn't for me haha, thats like in 6 days my albums comin out in april 
แล้วก็เึคาท์ดาวน์นั่นไม่ใช่เพื่อผมนะ ฮ่าๆ มันเหมือนกับว่าในอีก 6 วันเป็นเดือนเมษายนที่อัลบั้มของผมจะออกมางั้นแหล่ะ
 
 
กรั๊กๆ วันก่อนเหล่า jworkerz ก็ตื่นเต้นขนลุกซู่กันใหญ่ซิ เพราะจู่ๆ ihq ก็ลงคลิปในท่อบอกว่า [Countdown] 박재범 Jay Park - Debut แล้วก็ตั้งเวลาเคาท์ดาวน์ไว้ที่ 144 ชม. หรือในอีก 6 วันข้างหน้า (ซึ่งก็คือวันที่ 10 เม.ย.) ฮ่าๆ เกิดเหตุการณ์วุ่นวายของเหล่า jwalkerz ได้ซักพัก ขนาดสำนักข่าวต่างๆ ก็ออกข่าวรายงานเลยนะ แอร๊ยยย ตื่นเต้นกันใหญ่ว่าอีก 6 วันเจย์จะเดบิวท์แล้วเหรอ แต่ซักพัก ทาง ihq ก็ออกมาแก้ในคลิปบอกว่า [Countdown] Debut เฉยๆ 555+ ใครอยากเห็นก็ลองเข้าไปหน้าเว็บของ ihq ก็เคาท์ดาวน์อยู่ด้วยเหมือนกันค่ะ http://www.sidushq.com/
สรุปก็คือเป็นการเดบิวท์ของทาง ihq กับทางบริษัทเกมส์ยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง NCsoft ที่จะทำการเซนต์สัญญากันในวันที่ 10 นี้ตามเอนทรี่ข้างล่างนะจ๊ะ
 
และในวันที่ 10 นี้เจย์ก็จะเริ่มถ่ายทำ mv ด้วยค่ะ โดยงานนี้ได้หนุ่มสมจิตรกับแฟนคนสวยแจคกี้ พร้อมด้วยนักออกแบบท่าเต้นของบีสท์คือพี่ฮาวน์ prepix มาร่วมทำ mv ด้วยนะเธอว์~~~ ข่าวแว่~~ เจย์จะทำ mv 2 เพลงด้วยกันค่ะ ^^
 
 
@JAYBUMAOM: i dont wanna just be talkin a bunch of nonsense so i'll let my actions speak louder then my words hopefully everyone will see my vision the way i see it!!
ผมไม่ได้ต้องการเพียงแค่จะพูดอะไรไร้สาระไปเรื่อยเปื่อย ดังนั้นผมจะปล่อยให้การกระทำของผมออกเสียงให้ดังกว่าคำพูด หวังว่าทุกคนจะได้เห็นวิสัยทัศน์ของผมในทิศทางที่ผมเห็นมัน!
 
 
 
วันนี้ผช.มาซะคมบาดลึก TT__TT
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

confused smile วันที่ 10 เริ่มถ่ายทำ แล้วจะออกวันไหนละคะ รอรอรอรอรอรออย่างมีความสุข

พึ่งรู้ว่าเจย์ของเราก็เหวี่ยงๆเป็นเหมือนกันนะคะเนี่ย
แต่พวกที่แฟนตามติดๆเนี่ย
มีเกือบทุกคนเลยนะ
จำไม่ได้ว่า แจจุง JYJ เรียกแฟนพวกนี้ว่าอะไร เหอๆ
ก็มีหลายครั้งที่ แจเขาออกมาเหวี่ยงๆที่ทวิตเตอร์แบบนี้เหมือนกัน

ที่หนักสุดน่าจะเป็น มิคกี้ยูชอน JYJ ถึงกับขนาด
เขียนทวิตเตอร์ว่่า ช่วยด้วยผมออกจากบ้านไม่ได้ ผมกลัว พวกคุณมาทำอะไรหน้าบ้านผมเนี่ย เหอๆๆ
อะไรประมาณนี้อะนะ เป็นคนดัง ก็ลำบากเหมือนกันนะ

ไม่มีเวลาเป้นส่วนตัวเลย ไม่รุ้ว่า คนพวกนี้คิดอะไรกันอยู่นะ รักเขาชอบเขาติดตามผลงานของพวกเขาก็น่าจะพอแล้วมั้ง ไม่ต้องตามขนาดนั้นก็ได้ เจย์สุ้ๆๆนะ

jworkerz ทุกคนสู้ๆๆนะคะ

โค้งงามๆๆขอบคุณมากค่ะที่แปลมาให้อ่านขอบคุณค่ะconfused smile

sad smile ลำพังสมองปลาทองของตัวเองคงไม่มีปัญญาแปลได้ขนาดนี้เหอๆ

#1 By iamtaity (119.31.121.88) on 2011-03-07 05:52